Google+ chính thức được tích hợp trong kho ứng dụng Google Play

Google+ Chính Thức Được Tích Hợp Trong Kho Ứng Dụng Google Play

Hôm nay, mạng xã hội Google+ chính thức  được tích hợp trong kho ứng dụng Google play của hãng. Với việc thay đổi này, người dùng phải đăng nhập vào Google + trước rồi mới có thể cảm nhận và đánh giá một ứng dụng hay game nào đó. Như vậy, tất cả những lời bình luận sẽ được đăng công khai bằng tên và hình ảnh cá nhân của người sử dụng .

Ngoài ra, những bài đăng trước đây sẽ đổi tên bạn thành “Một người dùng Google”", và nếu bạn chưa có tài khoản Google+, app Play Store sẽ hiện ra thông báo mời bạn đăng kí. Động thái này của Google được cho là một phần trong chiến lược thúc đẩy sự phát triển của mạng xã hội Google+ vốn đang yếu thế khi so với Facebook cũng như Twitter. Tuy nhiên một số người lại không đồng tình với cách làm này bởi những thông tin cá nhân của họ sẽ bị can thiệp và ảnh hưởng ít nhiều bởi chính gã khổng lồ công nghệ này.

Nguồn : The Verge

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (7 votes cast)
Google+ Chính Thức Được Tích Hợp Trong Kho Ứng Dụng Google Play , 5.0 out of 5 based on 7 ratings

One thought on “Google+ Chính Thức Được Tích Hợp Trong Kho Ứng Dụng Google Play

  1. Pingback: Google cho phép nhà phát triển ứng dụng " trả lời bình luận" trong Google Play - Alo Tech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>